Hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhằm cụ thể hóa Mô hình “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường”. Ngày 29/5/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy và các anh chị Tình nguyện viên tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các em học sinh tại Trường Mầm non xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Trong chương trình, các đơn vị đã tặng 170 suất phần quà (bánh kẹo, hộp bút màu, ly nước…), 02 thùng đồ chơi cho các em học sinh và tặng nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đường, muối…) cho bếp ăn bán trú Nhà trường.

Tặng 170 suất quà và 02 thùng đồ chơi cho các em học sinh mầm non

Tặng nhu yếu phẩm cho bếp ăn bán trú Nhà trường

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, thể hiện sự quan tâm của Tuổi trẻ Công an Kon Tum và các mạnh thường quân đối với công tác Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em, đặc biệt đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa tại tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Khánh Duy