A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra thăm hỏi, tặng quà cho “con đỡ đầu” nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 24/5/2024, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các “con đỡ đầu” trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” tại xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để hưởng ứng. Một trong những hoạt động đó chính là đến thăm con đỡ đầu và trao kinh phí hỗ trợ; các phần quà bánh, sữa… cho 02 bé là A Ký (sinh năm 2013) và A Kiệt (sinh năm 2014), là trẻ mồ côi hiện đang sống cùng với bà nội Y Byũch 68 tuổi đã già yếu nhằm động viên, khích lệ tinh thần các con đã rất nỗ lực, phấn đấu qua một năm học. Đồng thời qua đó động viên, dặn dò các con cần tiếp tục tích cực nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong đợt nghỉ hè vừa ôn tập vừa giúp đỡ bà để khi bước vào năm học mới.

   

Đại diện Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra tặng quà cho bà Y Byũch và các cháu

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra, thể hiện được tinh thần trách nhiệm với xã hội, tấm lòng nhân hậu, bao dung và tình yêu thương dành cho trẻ em của cán bộ, hội viên trong Hội. Hi vọng rằng, những món quà tuy nhỏ bé về vật chất nhưng phần nào giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những thiếu thốn trong cuộc sống, có niềm tin, động lực để tiếp tục nâng bước em đến trường, qua đó lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng xã hội.

Thời gian tới với trách nhiệm của mình, tập thể của Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra tiếp tục đoàn kết, thống nhất nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phong trào hoạt động công tác Hội phụ nữ năm 2024 đã đề ra./.

 


Tác giả: Phượng Trần