A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ nữ Công an Kon Tum phối hợp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tu Mơ Rông

Thực hiện Chương trình công tác Hội, phong trào phụ nữ trong Công an tỉnh; căn cứ vào kế hoạch và đề nghị phối hợp của Trung Đoàn 28. Ngày 03/11/2023 được sự thống nhất của Lãnh đạo Công an tỉnh, các cấp Hội Phụ nữ Công an Kon Tum phối hợp cùng Trung đoàn 28 và Nhóm thiện nguyện “CHIA SẺ yêu thương” thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Rơ Ông và xã Đắk Na, huyện tu Mơ Rông.

Nhằm triển khai sâu rộng chương trình chung sức cùng cộng đồng, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần giảm bớt khó khăn, đồng hành cung các em đến trường. Cổ vũ, tạo niềm tin và động viên tiếp sức cho các em học sinh đến trường để các em tiếp thu những tri thức, biến ước mơ thành hiện thực; đồng thời xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân, tuyên truyền hình ảnh đẹp về lực lượng Công an, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân.           

Các đơn vị phối hợp tổ chức Chương trình

Tại Chương trình đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp, 400 áo mưa; 04 suất học bổng cho các cháu mồ côi và một số phần quà khác cho các em học sinh trường TH- THCS xã Đắk Rơ Ông và trường PTDTBT TH-THCS xã Đắk Na, huyện Tu Mơ Rông với tổng số tiền hơn 70.000.000 đồng bằng nguồn vận động xã hội hóa.

Trao tặng 15 xe đạp cho các em học sinh Trường TH- THCS xã Đắk Rơ Ông

Trao 200 áo mưu và các phần quà khác tại Trường TH- THCS xã Đắk Rơ Ông

Tặng 200 áo mưa và các phần quà khác cho các em học sinh Trường PTDTBT TH-THCS xã Đắk Na

Tặng xe đạp cho các em học sinh Trường PTDTBT TH-THCS xã Đắk Na

Với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui, chia sẻ, hỗ trợ cho các em học sinh và người đồng bào DTTS tại các vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn. Thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ Công an Kon Tum đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, công tác Hội, phong trào phụ nữ, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội. Trong đó có sự phối hợp, kết nối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân các Mạnh thường quân để huy động nguồn kinh phí và các vật chất khác. Trong thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ Công an Kon Tum không ngừng cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, và ngày càng lan tỏa, phát triển mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trong công tác Hội, phong trào phụ nữ Công an Kon Tum


Tác giả: Nguyễn Thị Xuân