Chung sức khắc phục hậu quả do mưa lũ trên địa bàn huyện Ia H’Drai

Trong những ngày qua, mưa lớn kéo dài trên địa bàn huyện Ia H’Drai đã làm mực nước tại các sông, suối lên cao. Cán bộ chiến sỹ Công an huyện cùng với các lực lượng chức năng đã khẩn trương di dời dân tới nơi an toàn, tích cực giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

CBCS tham gia khắc phục hậu quả do bảo lũ trên địa bàn huyện Ia H’Drai

Với lượng mưa lớn kéo dài, tại khu vực trũng thấp tại thôn 03, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai khiến mực nước tại các sông suối lên nhanh bất ngờ khiến nhà cửa, đồ dùng bị nước cuốn trôi. Trước tình hình trên các lực lượng chức năng của huyện đã tổ chức lực lương xuống địa bàn cùng người dân khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định đời sống cho người dân. Tổ chức di dời 01 nhà gỗ, chuyển vật dụng tài sản của người dân lên khu vực an toàn. Bố trí cán bộ chốt chặn cảnh báo nguy hiểm, không để người dân qua lại khu vực nguy hiểm tại các khu vực sông, suối trong thời điểm nước lên cao.

Nguyên Trung