A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Hậu cần tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Tài chính Công an nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 - 17/4/2024), Phòng Hậu cần Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum

Trong không khí chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Đảng ủy - lãnh đạo Phòng Hậu cần đã tổ chức các hoạt động về nguồn, giao lưu thể dục thể thao và tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 - 17/4/2024). Từ những ngày đầu sau khi tái thành lập Tỉnh, lực lượng Tài chính Công an tỉnh Kon Tum đã nổ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn của một tỉnh mới chia tách như thiếu trụ sở làm việc, phương tiện, trang thiết bị phục vụ công tác... để kịp thời phục vụ các yêu cầu chiến đấu và xây dựng lực lượng của Công an tỉnh. Lực lượng tài chính đã tổ chức quản lý tốt kinh phí, xăng dầu, đảm bảo công tác chi tiêu, thanh quyết toán các nguồn kinh phí... làm tốt công tác hậu cần, từ đó góp phần ổn định tổ chức, đưa bộ máy đi vào hoạt động nền nếp trong toàn Công an tỉnh. Có được những kết quả ấy, lực lượng Tài chính nói riêng, lực lượng Hậu cần Công an tỉnh nói chung luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để dành lại độc lập, tự do cho đất nước. Ngày 16 tháng 4 năm 2024, cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ trong đơn vị đã dâng hương, dâng hoa và ôn lại lịch sử hào hùng, sự chiến đấu, hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập, bình yên cho tổ quốc, quê hương. Khắc ghi công lao to lớn ấy, thế hệ cán bộ, chiến sĩ hậu cần nói chung, cán bộ làm công tác tài chính Công an tỉnh nói riêng nguyện đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao phó.

Giao lưu nội dung cầu lông đôi nam - nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Tài chính CAND

Giao lưu nội dung cờ tướng nhân dịp kỷ niệm Ngày Tài chính CAND

Với mục tiêu “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”, mỗi cán bộ, chiến sĩ hậu cần luôn rèn luyện thể lực thường xuyên để đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác. Nhân dịp này, Phòng Hậu cần đã tổ chức giao lưu các nội dung: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông để cán bộ, chiến sĩ có cơ hội gặp gỡ, tạo sân chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cấp ủy - Lãnh đạo đơn vị tặng hoa đại diện các đồng chí kế toán nhân dịp kỷ niệm ngày Tài chính

Ngày 17 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy - Lãnh đạo Phòng Hậu cần đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí kế toán của đơn vị nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống. Thay mặt đơn vị, đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng phòng Hậu cần đã ôn lại lịch sử phát triển của lực lượng Tài chính Công an nhân dân; Chúc mừng các đồng chí kế toán và mong rằng, các đồng chí sẽ cùng chung tay xây dựng lực lượng Tài chính Công an tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, đồng chí Trưởng phòng cũng chúc các đồng chí kế toán nói riêng, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nói chung sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhìn lại chặng đường đã qua, lực lượng Tài chính đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Phòng Hậu cần. Tự hào truyền thống vẻ vang của lực lượng Tài chính Công an nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng Tài chính Công an tỉnh Kon Tum luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm; phát huy thành tích đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác tài chính, đáp ứng yêu cầu công tác chỉ huy, chỉ đạo và điều hành của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 


Tác giả: Đội Tài chính
Tin liên quan