Tu Mơ Rông: Nhanh chóng bắt giữ trộm cắp tài sản

Công an xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao 01 đối tượng là nữ giới trộm cắp 02 xe máy trên địa bàn cho Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Tu Mơ Rông để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 15/11/2022, Công an xã Đăk Rơ Ông nhận được đơn trình báo của Ông Stê Pa Đô (27 tuổi, thường trú: xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, là công nhân trồng rừng) trình báo về việc bị mất 01 xe máy mang BKS: 36G1-19220, đây là tài sản của của Công ty Lâm Sơn tại thôn Kon Hia III, xã Đăk Rơ Ông.

Nhanh chóng triển khai lực lượng đến  khoảng 10h 30 phút cùng ngày, qua công tác nắm tình hình, Công an xã đã phối hợp với người bị hại xác minh và nhanh chóng bắt được đối tượng Y Dũ (29 tuổi, trú tại thôn Kon Hia I, xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) khi đang sử dụng chiếc xe vừa trộm cắp được.

Đối tượng Y Dũ tại cơ quan Công an

Tại Công an xã, đối tượng đã khai nhận hành vi trộm cắp chiếc xe máy này. Khai thác, mở rộng thêm đối tượng này còn khai nhận vào ngày 03/11/2022 đã lấy trộm trước đó 01 xe máy BKS: 82E1-09666, hãng Honda, hiệu Wave S cũng của Công ty Lâm Sơn nói trên.

CA.X

Tác giả: CAX