Cháy cửa hàng nội thất làm 8 người bị thương nặng

Vào khoảng 17 giờ ngày 07/7/2014, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng nội thất của gia đình anh Nguyễn Hữu Thuận (30 tuổi), trú tại số 45 Hoàng Văn Thụ, phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum (Kon Tum).

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kon Tum đã huy động 04 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường nhanh chóng dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, hậu quả đã làm 8 người bị bỏng nặng phải đưa vào Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Kon Tum cấp cứu. Trong đó, chủ nhà Nguyễn Hữu Thuận bị bỏng trên 80%.

Nạn nhân Đinh Tiến Hoàng (23 tuổi) đang điều trị tại khoa cấp cứu BVĐK tỉnh Kon Tum cho biết: “Tôi đang lau chùi bàn ghế nội thất thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trong nhà. Theo phản xạ, tôi nhanh chóng chạy thoát ra ngoài cửa nhưng ngọn lửa vẫn bắt cháy người, do quần áo tôi đang dính xăng”.

Hiện 8 nạn nhân đang được bệnh viện tích cực theo dõi tình trạng sức khỏe và điều trị. Nguyên nhân cháy ban đầu được nhận định do xăng. Hiện tại, chưa có số liệu thống kê cụ thể thiệt hại về tài sản. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Bích Nga (Phòng CTCT)