Tổng kiểm tra toàn diện công tác PCCC tại các đơn vị, cơ sở trọng điểm trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh đã tham mưu cho UBND tỉnh thành lập đoàn kiểm tra Liên ngành tiến hành kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra gồm 7 thành viên do đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đồng chí Hiêng Lăng Hóa, Phó giám đốc Công an tỉnh làm phó trưởng đoàn và các thành viên khác thuộc phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và ông Lê Thanh Bình, Trưởng phòng QLXD Sở Xây dựng làm thành viên.

Đoàn kiểm tra làm việc với UBND phường Quyết Thắng, TP Kon Tum

Đoàn kiểm tra Liên ngành đã xây dựng Kế hoạch và tiến hành tổng kiểm tra toàn diện về công tác PCCC tại các đơn vị trọng điểm trên địa bàn tỉnh từ ngày 12/8 đến hết ngày 29/8/2014. Qua đây thông báo tới các cơ sở được kiểm tra chuẩn bị các nội dung làm việc theo quy định.

Vũ Thị Lành – (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)