Tuyên truyền về công tác PCCC tại huyện Sa Thầy

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Phòng CS PCCC & CNCH) – Công an tỉnh Kon Tum vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Thầy tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy cho hơn 200 học viên là Thầy, cô giáo, cán bộ làm công tác quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Thầy.

alt

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các học viên nắm vững những nội dung cơ bản về Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC; Các tính năng, tác dụng và phương pháp kiểm tra, bảo quản một số phương tiện PCCC tại chỗ, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy, cách xử lý các tình huống, quy trình chữa cháy và thoát nạn khi đám cháy xảy ra…. Từ đó giúp các học viên áp dụng và thực hiện tốt các quy định về PCCC vào lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị góp phần hạn chế nguy cơ cháy, nổ xảy ra./.

Đình An (Phòng CSPCCC-CHCN)