Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị thuộc Công an tỉnh đêm 30 Tết

Tối ngày 11/02 (30 Tết), đoàn công tác do đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm một số đơn vị thường trực chiến đấu của Công an tỉnh. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Đoàn đã đến thăm và động viên phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, phòng Cảnh sát Cơ động, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), phòng Cảnh sát Môi trường.

Tặng quà cho phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

Thăm và động viên cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát cơ động

Dặn dò và tặng quà cho phòng Cảnh sát giao thông

Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC và CNCH báo cáo tình hình đơn vị

Tặng quà cho phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Tặng quà động viên phòng Cảnh sát môi trường

Tại mỗi đơn vị, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình công tác chuyên môn thời gian qua; công tác triển khai đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn; tình hình trực và ứng trực của các lực lượng trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được, từ đó đã góp phần giúp địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự. Đồng chí cũng chia sẽ, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Nhân dịp năm mới, đồng chí đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sĩ của các đơn vị, đồng thời vui xuân mới không quên nhiệm vụ, luôn chủ động, sẵn sàng chiến đấu để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân đón xuân an lành, hạnh phúc.

Sau khi được đồng chí Chủ tịch tỉnh quan tâm, động viên và nhắc nhở, lãnh đạo các đơn vị xin hứa sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu để giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân, đảm bảo cho Nhân dân đón một mùa xuân yên bình, hạnh phúc.

Tấn Bình