Đăk Glei: Khen thưởng Công an xã Đăk Long có thành tích đưa 02 đối tượng áp dụng biện pháp Giáo dục tại xã

Sáng ngày 22/9/2021, tại Hội trường giao ban Công an huyện Đăk Glei, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã khen thưởng đột xuất cho Công an xã Đăk Long vì đã hoàn thành lập hồ sơ áp dụng biện pháp “Giáo dục tại xã, phường, thị trấn”.

Thời gian qua, tại xã Đăk Long, huyện Đăk Glei có một số thanh niên thường xuyên tụ tập ăn nhậu, quậy phá, gây rối trật tự công cộng, chạy xe rú ga, nẹt bô vào đêm khuya gây nhiều lo lắng, bức xúc trong Nhân dân. Công an xã Đăk Long đã lập hồ sơ 02 đối tượng gồm: A Gia C. (SN 1997) trú tại thôn Đăk Ák – xã Đăk Long; A N. (SN 1982) trú tại thôn Dục Lang – xã Đăk Long vì đã có hành vi gây gối trật tự công cộng nhiều lần. Đây là việc làm kịp thời nhằm răn đe, làm giảm bớt hành vi phạm tội, giúp người vi phạm hối lỗi, trở thành người có ích cho cộng đồng.

C:\Users\LUONGQUOCKHANH\Downloads\Hinh minh hoa.jpg

Đ/c Thượng tá Bùi Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trao thưởng cho Công an xã Đăk Long

Đ/c Thượng tá Bùi Đình Quang – Trưởng Công an huyện đã biểu dương và đánh giá cao kết quả trên của Công an xã Đăk Long, đồng thời yêu cầu Công an các xã, thị trấn trên địa bàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm theo Công an xã Đăk Long kịp thời đưa các đối tượng vi phạm pháp luật nhiều lần ra áp dụng biện pháp giáo dục tại xã góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn./.

A Huy