Công an tỉnh đoạt huy chương vàng môn bóng đá nam tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, chiều ngày 24/4 Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao (môn bóng đá nam 11 người) tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII, năm 2022.

Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đội bóng đá nam Công an tỉnh

Tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022, môn bóng đá nam 11 người có 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm: Đội bóng Công an tỉnh, Thành phố Kon Tum, Huyện Đăk Hà, Huyện Đăk Glei. Sau 03 ngày tranh tài, với sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các cầu thủ trong toàn đội, đội bóng đá nam Công an tỉnh đã xuất sắc giành được huy chương vàng, huy chương bạc thuộc đội bóng đá huyện Đăk Glei, huy chương đồng thuộc về đội bóng đá thành phố Kon Tum. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho đồng chí Đinh Hồng Thấm của đội bóng đá nam Công an tỉnh.

Ban Tổ chức trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho đồng chí Đinh Hồng Thấm

Đoàn vận động viên Công an tỉnh tham dự Đại hội TDTT tỉnh lần này tham gia thi đấu ở 14 môn gồm: Cầu lông, Cờ tướng, Bơi, Việt dã, Bóng đá nam 11 người, Võ Taekwondo, Yoga, Bắn nỏ (nam), Bắn ná (nam), Bóng chuyền (nam, nữ), Đẩy gậy (nam), Kéo co (nam), Cà kheo và môn Billiards.

Hồng Khanh