Tổ chức kiểm kê tài sản công trong Công an tỉnh Kon Tum

Thực hiện Kế hoạch số 3145/KH-CAT-PH10 ngày 05/11/2021 của Công an tỉnh Kon Tum về việc kiểm kê tài sản và Quyết định số 1385/QĐ-CAT-PH10 ngày 05 tháng 11 năm 2021 về việc thành lập Đoàn kiểm kê tài sản công tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Kon Tum; Công an tỉnh giao cho Phòng Hậu cần trực tiếp kiểm kê và dán mã tài sản cho toàn bộ Công an các huyện, thành phố và các phòng trong Công an tỉnh bao gồm: Nhà cửa, đất đai, phương tiện, thiết bị nghiệp vụ, máy móc, bàn ghế…

Trong quá trình kiểm kê, Đoàn kiểm kê đã hướng dẫn cho các đơn vị lau chùi bảo quản vũ khí, công cụ hỗ trợ, thiết bị nghiệp vụ, cập nhật quản lý sổ sách kho theo các Thông tư, Nghị định mới của Bộ Công an về công tác quản lý sử dụng tài sản công trong Công an nhân dân. Thông qua công tác kiểm kê, Đoàn kiểm kê nắm bắt được thực trạng nhu cầu sử dụng tài sản của các đơn vị, từ đó tham mưu Lãnh đạo Công an tỉnh mua sắm, trang bị, sửa chữa, thu hồi, điều chuyển, thanh lý từ nơi thừa sang nơi thiếu tránh tình trạng làm hư hỏng, thất thoát, lãng phí để sử dụng tài sản công có hiệu quả, phục vụ tốt cho công tác và chiến đấu trong toàn Công an tỉnh.

D:\hoàn\Hình ảnh\83690cc71863d63d8f72.jpg

Phòng Hậu cần tiến hành kiểm tra giấy phép sử dụng súng, CCHT

D:\hoàn\Hình ảnh\6d1d39bb2d1fe341ba0e.jpg

Phòng Hậu cần tiến hành dán thẻ tài sản

D:\hoàn\Hình ảnh\2c9cff08353ffb61a22e.jpgPhòng Hậu cần tiến hành kiểm tra vũ khí, CCHT

Trong thời gian tới, Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục làm việc với Ủy ban nhân dân các địa phương để giao đất sạch, đề nghị Bộ Công an từng bước đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, đồng thời tăng cường cơ sở vật chất hậu cần cho toàn bộ Công an xã trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và cấp trên giao phó.

Hoàn Vũ