Công an tỉnh đạt nhiều thành tích trong môn cờ tướng tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, ngày 16/4 Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải cờ vua, cờ tướng Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII, năm 2022.

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\131849Trao giải đồng đội nam môn cờ tướng....jpg

Ban Tổ chức trao giải đồng đội nam môn cờ tướng

Công an tỉnh tham gia môn cờ tướng với 02 nội dung thi đấu gồm: nội dung cá nhân nam và đồng đội nam. Với sự cố gắng của tất cả các vận động viên, qua 03 ngày thi đấu, các vận động viên môn cờ tướng của Công an tỉnh đã giành được huy chương Bạc nội dung đồng đội nam, huy chương Đồng cá nhân nam và 01 giải khuyến khích cá nhân nam.

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\131925Trao giải nội dung cá nhân nam môn cờ tướng.jpg

C:\Users\Mr Khanh\Downloads\yên.cờ tướng.png

Ban Tổ chức trao giải cá nhân nam môn cờ tướng

Đoàn vận động viên Công an tỉnh tham dự Đại hội TDTT tỉnh lần này tham gia thi đấu ở 14 môn gồm: Cầu lông, Cờ tướng, Bơi, Việt dã, Bóng đá nam 11 người, Võ Taekwondo, Yoga, Bắn nỏ (nam), Bắn ná (nam), Bóng chuyền (nam, nữ), Đẩy gậy (nam), Kéo co (nam), Cà kheo và môn Billiards.

Hồng Khanh