Trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các Đồn Biên phòng

Như đã đưa tin, thực hiện chủ trương của Bộ trưởng Bộ Công an về triển khai chủ trương giúp Lào xây dựng Trụ sở làm việc của Công an tại các bản giáp biên giới Việt Nam. Công an tỉnh Kon Tum đã hoàn thành xây dựng 13/13 Trụ sở làm việc Công an các bản biên giới giáp tỉnh Kon Tum, trong đó có 08 Trụ sở thuộc tỉnh Attapư và 05 Trụ sở thuộc tỉnh Sê Kông (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào).

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, Công an tỉnh Kon Tum đã được sự hỗ trợ, phối hợp tích cực, nhiệt tình của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đặc biệt là Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Đồn Biên phòng Sông Thanh, Đồn Biên phòng Đăk Nhoong và Đồn Biên phòng Rơ Long.

Để ghi nhận sự đóng góp đó, ngày 19/4/2022, Đoàn công tác Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Thiết, Phó trưởng Phòng Hậu cần làm Trưởng đoàn đã đến thăm và gửi lời tri ân sâu sắc đến cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng đã hỗ trợ Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ do Bộ Công an giao.

Cũng trong dịp này, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Thiết đã đại diện Công an tỉnh Kon Tum trao tặng giấy khen của Công an tỉnh cho các Đồn Biên phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trụ sở làm việc của Công an các bản giáp biên giới tỉnh Kon Tum.

Trao tặng giấy khen cho đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y.

Trao tặng giấy khen cho đồn Biên phòng Sông Thanh

Hoạt động trên cũng thể hiện mối quan hệ chặt chẽ, chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó giữa lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng trên địa bàn tỉnh; từ đó, là cơ sở để hai lực lượng phối hợp chặt chẽ và gắn bó hơn nữa trong đấu tranh, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và chế độ, bảo vệ nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và chủ quyền, lãnh thổ của Tổ quốc.

Thanh Hải