Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021), ngày 26/02/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo và đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến thăm và chúc mừng tại Sở Y tế tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ, lãnh đạo Phòng Hậu cần. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Trịnh Khắc Cường và đồng chí Trần Thị Thu Phước đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ y tế, đội ngũ y bác sĩ đã và đang công tác trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\Administrator\Desktop\z2350072052421_8e29a408c319443baa3f12ce30e18ca9.jpg

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Sở Y tế tỉnh Kon Tum

C:\Users\Administrator\Desktop\z2350072035544_d086984ade77214e7dd735d1d6d97dac.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\z2350072033357_0a3cde022f751d7a378c5e50ff9d5416.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và tặng quà lưu niệm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Trong thời gian qua, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, vừa thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân, vừa là lực lượng nòng cốt tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19, sẵn sàng gác lại niềm vui cá nhân ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt liên ngành kiểm tra phòng chống dịch bệnh, tại các khu cách ly tập trung của tỉnh, cống hiến, hi sinh thầm lặng ảo vệ sức khỏe cho người dân. Thời gian tới, Lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an ninh, trật tự trên lĩnh vực Y tế, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, BS CKII Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế và thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, BS CKII Đoàn Thị Tuần – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Ngành Y tế địa phương sẽ tiếp tục đồng sức đồng lòng, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phối hợp chặt chẽ hơn nữa với lực lượng Công an đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân trong việc chăm lo sức khỏe; đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, phát hiện sớm các nguy cơ lây lan dịch bệnh để có biện pháp cách ly an toàn; đồng thời, hỗ trợ tích cực cho lực lượng Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Nguyễn Thôi