Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh

Ngày 12-8-2022, Văn phòng Tỉnh ủy có Văn bản số 3164-CV/VPTU về việc kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh.

/upload/105000/20220814/grab8fbac2.jpg

Lực lượng chức năng dỡ lều bạt lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ (ảnh: nhipsonghanoi)

Theo đó, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu:

Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh, nhất là tình trạng san ủi, khai thác đất để san lấp mặt bằng trái phép dọc các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ... Trong đó, yêu cầu các trường hợp vi phạm phải khắc phục hậu quả, trả lại nguyên trạng ban đầu, báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý về Thường trực Tỉnh ủy trước ngày 15-11-2022./.

Tác giả: Thái Ngân