Khối thi đua số 4, Công an tỉnh Kon Tum trao quà nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân

Thực hiện các nội dung trong giao ước thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2022 của Khối thi đua số 4 và Quy định số 09/QĐ-KTĐ, ngày 16/9/2022 của khối thi đua số 4. Phát huy tình đồng chí, đồng đội sâu sắc, đoàn kết gắn bó chặt chẽ keo sơn như ruột thịt giữa những con người cùng chung lý tưởng, mục tiêu, cùng thực hiện nhiệm vụ cao cả của người CBCS Cách mạng - một nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhưng rất vinh quang và cao quý, sẵn sàng chiến đấu hy sinh đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Ngày 17/11/2022 đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí thành viên trong khối thi đua đã trao quà và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đồng chí Trung tá Lê Thành Sang, phó Trưởng Công an xã Đăk rơ wa, thành phố Kon Tum với số tiền 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng) bằng nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong khối thi đua, đây là món quà hết sức quý giá, có ý nghĩa to lớn và mang tính nhân văn sâu sắc.

Đ/c Đại Tá Trần Thị Thu Phước Trao Quà

Phát biểu tại buổi trao quà nghĩa tình đồng đội đồng chí Lê Thành Sang cảm ơn các đồng chí lãnh đạo vì đã quan tâm giúp đỡ tôi sửa chữa, xây dựng để có một ngôi nhà mới khang trang hơn giúp ổn định cuộc sống, bản thân rất trân trọng tình cảm của đồng đội trong khối thi đua và hứa tiếp tục phát huy sức chiến đấu của chiến sỹ Công an nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Chỉ đạo tại buổi lễ đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo các đơn vị trong khối thi đua trong thời gian tới, tích cực, chủ động chăm lo thực hiện tốt công tác chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ trong khối, kịp thời đề xuất và có kế hoạch thăm hỏi động viên bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng và hiệu quả hơn để xây dựng hậu phương vững chắc góp phần giúp cán bộ chiến sỹ trong khối thi đua yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồ Việt

Tác giả: Hồ Việt