Công an huyện Konplông tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm CAND

Chiều ngày 17/8/2015 tại Hội trường Trung tâm huyện Kon Plông đã diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/82015). Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bình – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí là lãnh đạo cơ quan, ban ngành, đoàn thể; cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Description: C:UsersAdministratorDownloadsLãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND-UBND chụp hình kỷ niệm lãnh đạo Công an huyện.JPG

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ kỷ niệm, diễn văn của đồng chí Y Thị – Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định: “Trong giờ phút trang nghiêm, trọng thể này với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, chúng ta thành kính tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng Việt Nam. Chúng ta xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giáo dục, lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đối với CAND trong suốt 70 năm qua; mãi mãi biết ơn nhân dân trên mọi miền đất nước đã giúp đỡ lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.”

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với tập thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kon Plông. Và ghi nhận, chúc mừng những thành tích mà cán bộ chiến sỹ Công an huyện đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong những năm qua. Đồng chí cũng nhắc nhở, chỉ đạo trong thời gian tới tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội còn diễn biến phức tạp, khó lường. Vì vậy cán bộ chiến sỹ Công an huyện cần đoàn kết, tập trung lực lượng, tinh thần, sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao phó.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương. Cũng nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Description: C:UsersAdministratorDownloadsĐêm văn nghệ.JPG

Đêm văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Trong buổi tối cùng ngày, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện đã phối hợp với Đoàn nghệ thuật tỉnh Kon Tum tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề Giai điệu mùa thu.

Văn Hiếu – Công an Kon Plông