Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam

Hòa chung niềm tự hào của lực lượng Công an Nhân dân cả nước, ngày 17/8/2015 Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ tọa đàm ôn lại chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đến dự có đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ của đơn vị. Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam nói chung và những thành tích nổi bật của Công an huyện Ngọc Hồi nói riêng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội tại địa phương.

Thay mặt Công an huyện Ngọc Hồi, Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh – Trưởng Công an huyện hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, tiếp tục phấn đấu giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và

Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh – Trưởng Công an huyện phát biểu trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm kết thúc thành công trong không khí sôi nổi và quyết tâm của cả đơn vị. Mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tự hứa với bản thân sẽ phát huy hết năng lực để tiếp nối lịch sử vẻ vang của lực lượng CAND.

Ngọc Thiện – CAH Ngọc Hồi