Công an xã ĐăkBalà tổ chức tọa đàm 70 năm CAND

Chiều 17/8, UBND xã ĐăkBlà đã tổ chức tọa đàm gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005 – 19/8/2015). Tới dự, có đại diện lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành trong xã và 47 đồng chí công an xã qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công an xã, đồng chí trưởng công an xã đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, hào hùng của lực lượng CAND Việt Nam nói chung và của Công an thành phố nói riêng. Buổi gặp mặt cũng nhận được ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã, cùng nhiều ý kiến của các đồng chí nguyên là công an xã qua các thời kỳ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác chuyên môn, đồng thời đóng góp ý kiến để xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo công an thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Biển đã biểu dương những đóng góp của lực lượng Công an xã trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc nói chung và của xã ĐắkBlà nói riêng. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Công an xã cần tập trung thực hiện nhằm tiếp tục hoàn thành xuất sắc công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương.

Thay mặt Công an xã đồng chí Lã Kim Cường trưởng công an xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, những kinh nghiệm của thế hệ đi trước đồng thời hứa xẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ đảng và nhân dân giao. Buổi toại đã thành công tốt đẹp.

Lã Kim Cường (CATP)