Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Khối Cảnh sát điều tra tổ chức Chương trình thiện nguyện

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cơ sở Khối Cảnh sát điều tra đã tổ chức chương trình hoạt động nhân ái từ nguồn lực đóng góp 100.000 đồng trên 01 đoàn viên, hội viên để tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2015.

Ngày 17/8/2015, các Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Chi đoàn 1-CSND và Hội phụ nữ cơ sở khối Cảnh sát điều tra phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Kim Đồng- xã Ja Chim- TP Kon Tum tổ chức Chương trình gặp mặt, thăm và tặng quà các em học sinh. Đến dự có đồng chí Thái Khắc Hòa- Phó trưởng Phòng giáo dục thành phố Kon Tum.

IMG_20150818_150322

IMG_20150818_150021

Với 20 xuất quà (tặng 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng), những món quà tuy nhỏ nhưng đây là niềm vui, nguồn động viên cổ vũ tích cực cho các em học sinh trong năm học mới.

Ghi nhận những đóng góp của đoàn viên, hội viên Khối Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, cô Kso Xuân- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư cảm ơn và tỏ lòng mong muốn được sự quan tâm thường xuyên của các cấp ủy Đảng, các cơ quan đoàn thể tới nhà trường và các em học sinh để Trường phấn đấu hơn nữa, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Đây là một trong những trường tiểu học có số học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số đông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuy nhiên tập thể nhà trường luôn cố gắng phấn đấu xây dựng nhà Trường đạt Chuẩn quốc gia năm 2015.

Trong thời gian tới Đoàn viên, Hội viên khối Cảnh sát điều tra sẽ thực hiện thường xuyên nhiều hơn những hoạt động nhân ái để thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Nguyễn Xuân – Phòng CSĐTTP về KTCV