Tổng duyệt Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Sáng 18/8/2015, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tổ chức buổi tổng duyệt và kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm được tổ chức vào 7h sáng ngày 19/8/2015.

Đến dự có Đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Kon Tum; Đồng chí Thiếu tướng Lê Duy Hải, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ kỷ niệm cùng Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo các phòng.

Tại buổi tổng duyệt, các chương trình duyệt đội ngũ, biểu diễn võ thuật… được tiến hành xuyên suốt theo trình tự của kịch bản. Nhận xét buổi tổng duyệt, đồng chí Lại Xuân Lâm đánh giá cao và đây là buổi tổng duyệt thành công. Qua đây, đồng chí cũng biểu dương tinh thần tập luyện của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum đã thể hiện những bài võ, khí công xuất sắc. Tuy nhiên, để buổi lễ chính thức diễn ra thành công hơn nữa, đồng chí đã nhắc nhở những chi tiết nhỏ để các thành viên liên quan khắc phục góp phần làm buổi Lễ diễn ra đảm bảo tính trang trọng, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Theo kế hoạch, chương trình Lễ mittinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình tỉnh Kon Tum (KRT) vào lúc 7h30’ ngày 19/8/2015.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt:

IMGP6571

IMGP6538