Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông trên QL 14 đoạn gần trường Cao đẳng Kinh tế – kỹ thuật Kon Tum

Vừa qua (08/11/2017), các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành dựng lại hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 14 khiến 02 người bị thương nặng.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 20 phút ngày 06/10/2017, tại quốc lộ 14 – đường Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum đã xảy ra vụ va chạm giữa 02 xe mô tô mang BKS 82S1-2001 do Lý Phương Nam (SN 1996, HKTT thôn 2 – xã Kroong – TP Kon Tum) điều khiển, lưu thông trên đường Phan Đình Phùng. Khi đi đến khu vực gần trước trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Kon Tum thì xảy ra va chạm với xe mô tô mang BKS 82B1-443.48 do Nguyễn Định Nghĩa (SN 1992; HKTT tổ 4 – P. Ngô Mây –TP. Kon Tum) điều khiển.

Lực lượng chức năng đang tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc

Hậu quả, Lý Phương Nam bị chấn thương vùng đầu; Nguyễn Định Nghĩa bị chấn thương sọ não.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khẩn trương, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hòa Bình (Phòng Công tác chính trị)