Huyện Ia H’Drai: Tai nạn giao thông khiến 02 người tử vong

Ngày 21/03/2024, trên tuyến quốc lộ 14C đoạn qua địa bàn huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 02 người tử vong.

Theo đó, khoảng 12 giờ 45 phút ngày 21/03/2024 tại Km 105+550 quốc lộ 14C thuộc thôn 8, xã Ia Tơi, huyện La H'Drai, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải mang BKS: 81C-161.31 do tài xế Vi Văn Đại (Sinh năm: 1996; HKTT: Thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H Drai, tỉnh Kon Tum) điều khiển chở theo Võ Văn Tín (Sinh năm: 1990) và Vũ Thị Hậu (Sinh năm: 1967) cùng trú tại làng Kom 2, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai lưu thông theo hướng từ huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum đi huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, va chạm với xe mô tô mang BKS: 36M1-265.69 do Vi Văn Sơn (Sinh năm: 1989; HKTT: huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển chở theo Cầm Bá Mạnh (sinh năm: 1989; HKTT: Thôn la Der, xã Ia Đal, huyện Ia H Drai, tỉnh Kon Tum) lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 02 người tử vong

Hậu quả, anh Vi Văn Sơn tử vong tại chỗ và anh Cầm Bá Mạnh tử vong trên đường đi cấp cứu, xe ô tô và xe mô tô bị hư hỏng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời phân luồng giao thông trên tuyến quốc lộ 14C.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ia H'Drai điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả: Đức Luân