Tông vào đuôi xe tải, cặp vợ chồng bỏ lại hai con thơ

Lúc rạng sáng, trên đường đi cạo mủ cao su, một cặp vợ chồng đi trên xe máy đã tông vào đuôi xe tải đang dừng bên đường làm cả hai tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh DN)

Vừa qua (01/7/2018), Công an huyện Đăk Hà phối hợp cùng các đơn vị chức năng của tỉnh Kon Tum đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Thành Sơn (SN1985) và vợ là Cao Thị Mến (SN1986) cùng trú ở tổ dân phố 10, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum tử vong tại chỗ.

Qua điều tra ban đầu được biết, khoảng 3h sáng ngày 01/7, anh Sơn điều khiển xe máy chở vợ lưu thông trên quốc lộ 14 theo hướng Đăk Hà – Ngọc Hồi để đi cạo mủ cao su. Khi đến địa bàn xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà xe máy của anh Sơn tông vào đuôi xe tải đang dừng bên đường (chưa rõ danh tính người điều khiển), làm vợ chồng anh Sơn tử vong tại chỗ.

Tai nạn đột ngột, vợ chồng anh Sơn bỏ lại 2 con thơ (2 tuổi và 8 tháng tuổi) – ảnh DN

Bích Nga