Tham gia chữa cháy lò sấy gỗ trong đêm

Vào lúc 01 giờ 05 phút ngày 13/10/2019, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) – Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo cháy lò sấy gỗ, xảy ra tại Công ty Cổ phần Nấm Măng Đen, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 02 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tham gia chữa cháy. Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi, hiện trường đám cháy bị bịt kín xung quanh, hướng tiếp cận hạn chế nên đã sử dụng các phương tiện cơ giới để tháo dỡ mái tôn, phá dỡ tường để tiếp cận ngọn lửa, đồng thời xác định nguồn nước để tiếp nước cho xe chữa cháy. Đến 08 giờ 05 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng CS PCCC và CNCH triển khai lực lượng, phương tiện dập tắt đám cháy

.

Lực lượng CS PCCC và CNCH tiến hành chống cháy âm ỉ

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đăng Huy (Phòng CS PCCC và CNCH)