Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum đang tạm giữ hình sự Trương Huy Tưởng, trú tại: Thôn 3, xã Đắk Cấm, TP. Kon Tum, Kon Tum về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 21 giờ 20 ngày 09/05/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum chủ trì phối hợp với Công an xã Đắk Cấm, TP Kon Tum, đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường liên thôn thuộc thôn 3, xã Đắk Cấm, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, thì phát hiện căn nhà tại Thôn 3, xã Đắk Cấm, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum có một số đối tượng đang tập trung và có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính ngôi nhà trên. Tại thời điểm kiểm tra có 01 thanh niên đang đứng ngoài cửa, đối tượng khai nhận tên Quách Quang Quân (Sinh năm: 2001, Trú tại: Thôn 4, xã Đắk Cấm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) và 01 nam thanh niên đang ở trong nhà, đối tượng khai nhận tên Trương Huy Tưởng (sinh ngày 14/08/1987, trú tại: Thôn 3, xã Đắk Cấm, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tiến hành kiểm tra tại phòng bếp phát hiện ở nền nhà, có ghế nhựa màu xanh, bên trên có 03 bì ni lông trong suốt bên trong có chứa chất cục bột màu trắng nghi là Heroin và ma túy dạng đá, ngoài ra tổ công tác còn thu giữ thêm 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Đối tượng Trương Huy Tưởng cùng tang vật

Tại cơ quan Công an, Trương Huy Tưởng khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy mà Tưởng mua của một người đàn ông tên Hùng, không rõ nhân thân lai lịch, ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum với giá 3.000.000đ đem về cất giấu nhằm mục đích để sử dụng dần. Hiện vụ việc và các đối tượng đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch