Công an xã Ngọk Wang khám phá nhanh vụ trộm cắp xe mô tô

Trong thời gian ngắn, Công an xã Ngok Wang, huyện Đăk Hà đã khám phá, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn, đồng thời, chuyển vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà.

Khoảng 13h00’ ngày 11/06/2024, anh A Trip (sinh năm: 2002, trú thôn Kon Gu I, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) điều khiển chiếc xe mô tô BKS 17N6-0527, hiệu Yamaha Sirius đi làm, sau đó dựng tại chòi rẫy cà phê (thôn Kon Gu II, xã Ngọk Wang) để đi bón phân. Đến khoảng 15h15’ cùng ngày, anh A Trip quay lại lấy xe thì phát hiện chiếc xe mô tô trên bị mất; sau đó, anh cùng gia đình đi tìm, đồng thời trình báo sự việc trên cho Công an xã Ngọk Wang.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Ngọk Wang đã khẩn trương phân công lực lượng tiến hành điều tra, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng truy tìm đối tượng, đến chiều ngày 12/6/2024, Công an xã đã phát hiện, bắt giữ đối tượng A Hảo (sinh ngày: 27/10/1996; trú tại thôn 5, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum), đồng thời thu giữ được tang vật.

Đối tượng A Hảo cùng tang vật được thu giữ

Hiện vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Đàm Trọng Đại