Bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum vừa tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang đối tượng Nguyễn Tỉnh vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo vụ việc, vào khoảng 17 giờ 10’ ngày 18/12/2020, Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của Nguyễn Tỉnh (SN: 2001; HKTT: thôn 1, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum) tại thôn 1, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

Qua kiểm tra, phát hiện trên nền nhà trong phòng ngủ của Nguyễn Tỉnh có 01 (một) gói chất tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni lông dán kín. Qua đấu tranh, đối tượng Tỉnh khai nhận gói chất tinh thể rắn trên là ma túy đá (ma túy tổng hợp) của Tỉnh cất giấu sử dụng. Tổng khối lượng của số chất tinh thể rắn trên là 0,219g Methamphetamine.

(Đối tượng Tỉnh cùng tang vật tại thời điểm phát hiện)

Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum đã tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang, Biên bản niêm phong và niêm phong tang vật theo đúng quy định của Pháp luật.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Cẩm Vân