Công an huyện Ngọc Hồi lập thành tích những ngày đầu ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

Ngày 16/12/2020, qua công tác trinh sát Công an huyện tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của A Hùng, sinh năm 1982, HKTT: Thôn Đăk Mế, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum phát hiện tại túi quần bên phải đối tượng đang mặc có 01 điện thoại nhãn hiệu Masstel, bên trong điện thoại chứa 10 gói nhỏ (tép) bằng giấy chứa chất tinh thể dạng bột màu trắng nghi là ma túy.

Công an huyện đã đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với A Hùng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và niêm phong tang vật theo quy định.

Đối tượng A Hùng và tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Những kết quả trong những ngày đầu ra quân, tạo khí thế tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thanh Hà