Hoàn thành tốt nhiệm vụ tìm kiếm nạn nhân tự tử

Vào lúc 11 giờ 40 phút 15/10/2020, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) – Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo về việc phát hiện 01 xe máy bị bỏ lại bờ kè sông Đăk Bla thành phố Kon Tum (cách cầu Đăk Bla khoảng 400m), nghi có người tự tử. Qua xác minh của chính quyền địa phương và Công an Phường, nạn nhân tên H.T.T.H (SN 2003, trú tại thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Sau khi xác minh đơn vị xuất 02 lượt xe và đầy đủ các loại phương tiện chuyên dụng phục vụ công tác tìm kiếm CNCH cùng CBCS lên đường đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tìm kiếm CNCH

Tại hiện trường, mực nước sông cao, tốc độ dòng chảy lớn, chưa xác định được chính xác vị trí nạn nhân tự tử khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm cao, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã không quản ngại khó khăn nguy hiểm cùng các biện pháp nghiệp vụ chính xác, sau thời gian nỗ lực tìm kiếm đến 17 giờ 24 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Nguyễn Học