Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện thu giữ lô hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc

Vào lúc 12h40’ ngày 15/10/2020, tại km1525-Quốc lộ 14 (xã ĐăkRing, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), qua công tác nghiệp vụ, nắm tình hình kết hợp thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum đã phát hiện xe ôtô khách biển kiểm soát 12B-007.08 do tài xế Vũ Mạnh Hùng (SN: 1985; HKTT: P. Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển, có biểu hiện nghi vấn và yêu cầu dừng phương tiện.

Thùng chứa thực phẩm đông lạnh

Trong quá trình kiểm tra, phát hiện trên xe có 02 (hai) thùng xốp bên trong có: 45 (bốn mươi lăm) bịch chân gà; 75 (bảy mươi lăm) bịch chả cốm; 22 (hai mươi hai) bịch thịt cuộn; 05 (năm) bịch cánh gà; 16 (mười sáu) bịch sườn heo; 05 (năm) bịch đuôi bò; 15 (mười lăm) bịch chân giờ; 40 (bốn mươi) bịch xúc xích; 10 (mười) bịch bắp (ngô); 03 (ba) bịch ngó sen. Toàn bộ số hàng hóa này chưa được cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

3.jpg 4.jpg

Số thực phẩm ngay tại thời điểm phát hiện

Tổ công tác đã tiến hành lập Biên bản niêm phong toàn bộ số thực phẩm trên đồng thời bàn giao vụ việc cho Đội quản lý thị trường số 2 để tiếp tục xác minh, làm rõ theo thẩm quyền.

Thanh Vân