Hội nghị tập huấn triển khai hướng dẫn và đánh giá đạt chuẩn tiêu chí nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Từ ngày 4-5/10/2022, tại nhà hàng khách sạn An Thái (thành phố Kon Tum), Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hướng dẫn và đánh giá đạt chuẩn tiêu chí nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh - chủ trì Hội nghị, đại diện các sở, ngành của tỉnh được phân công phụ tránh các tiêu chí nông thôn mới, về cấp huyện và cấp xã có đại diện các phòng, ban phụ trách tiêu chí, lãnh đạo UBND xã và cán bộ phụ trách nông thôn mới. Đồng chí Thượng tá Cù Xuân Thắm, Phó Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - đại diện Công an tỉnh tham dự Hội nghị.

Trong 02 ngày, Hội nghị đã triển khai Chương trình nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn tổ chức thực hiện và đánh giá đạt chuẩn các tiêu chí nông thôn mới (xã, huyện). Các sở, ngành phụ trách các tiêu chí nông thôn mới theo nhiệm vụ được phân công phụ trách tiêu chí, có trách nhiệm tham dự và trực tiếp trình bày, hướng dẫn cụ thể các nội dung, tiêu chí được phân công tại Hội nghị.

Tác giả: Văn Hưng