Kon Plông: Công an xã Hiếu tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Vào ngày 02/11/2022, Công an xã Hiếu đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2022 và hội nghị kiểm điểm đánh giá tình hình ANTT tại thôn Kon Plông, xã Hiếu với 80 người dân tham gia.

Hình ảnh buổi lắng nghe ý kiến của công an xã Hiếu tại thôn Kon Plông

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được các ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn; nhận xét về công an xã; các thủ tục hành chính; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng xã an toàn về an ninh trật tự, không có tội phạm và tệ nạn xã hội.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an xã, đồng chí Thượng úy Phạm Tiến Tuy, Phó trưởng Công an xã đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng Công an xã, đồng thời cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của nhân dân; Kịp thời và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an.

Trong thời gian tới, Công an xã Hiếu tiếp tục tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2022 tại tất cả các thôn trên địa bàn xã./.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh