Bắt 2 đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp

Sáng ngày 17/12/2014, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Kon Tum) cho biết, đơn vị đang hoàn tất thủ tục hồ sơ để tiến hành bàn giao đối tượng và tang vật trong vụ buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Vào lúc 16 giờ 30 ngày 16/12/2014, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực Lâm trường Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, Tổ công tác thuộc Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y đã phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng đang vận chuyển trái phép ma túy.

Ảnh minh họa

Hai đối tượng khai tên là Bùi Văn Thuấn (26 tuổi), hộ khẩu thường trú ở xã Ba Khan, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và Bùi Văn Ặm (45 tuổi), hộ khẩu thường trú tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Tang vật thu được là nửa bánh ma túy tổng hợp. Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y đang hoàn tất hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bích Nga – Phòng CTCT