Hội nghị triển khai công tác xây dựng Trụ sở làm việc Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 04/4/2024, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng Trụ sở làm việc Công an các tỉnh do đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì.

Hội nghị đã bàn bạc, trao đổi những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện các dự án Trụ sở làm việc Công an các tỉnh; trong đó có dự án Trụ sở làm việc Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì điểm cầu tại Công an tỉnh Kon Tum

Tham dự buổi làm việc, tại đầu cầu Hà Nội do đồng chí Bộ trưởng chủ trì, có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Kế hoạch và tài chính, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại; tại đầu cầu Kon Tum do đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì, có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Hậu cần, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh đối nội, Phòng An ninh kinh tế, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an thành phố Kon Tum.

Sau khi nghe Công an tỉnh Kon Tum báo cáo những kết quả đạt được, thuận lợi, khó khăn và các kiến nghị đề xuất trong việc thực hiện dự án Trụ sở làm việc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Bộ trưởng đã đánh giá cao những nỗ lực của Công an tỉnh trong việc khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các bước trong triển khai dự án. Đồng chí Bộ trưởng cũng đề nghị Cục Kế hoạch và tài chính, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại bám sát, phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Kon Tum để đảm bảo tiến độ thực hiện dự án.

Tác giả: Thanh Hải