A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi làm việc trực tuyến về công tác quản lý xây dựng và nhà đất giữa Công an tỉnh Kon Tum và Cục Quản lý xây dựng và doanh trại

Ngày 29/3/2024, Công an tỉnh Kon Tum; Cục Quản lý xây dựng và doanh trại đã có buổi làm việc trực tuyến về công tác quản lý xây dựng và nhà đất.

Cuộc họp do đồng chí Thiếu tướng Vũ Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại và đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đồng chủ trì.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, tại đầu cầu Hà Nội có sự tham gia của đại diện lãnh đạo, cán bộ theo dõi địa bàn thuộc các phòng chuyên môn, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại; tại đầu cầu Kon Tum có sự tham gia của Lãnh đạo Phòng Hậu cần và Đội Xây dựng doanh trại.

Cuộc họp đã đánh giá các kết quả đạt được trong công tác quản lý xây dựng và nhà đất của Công an tỉnh Kon Tum. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng biểu dương kết quả thực hiện của Công an tỉnh Kon Tum và Cục Quản lý xây dựng và doanh trại trong công tác phối hợp, thực hiện công tác quản lý xây dựng và nhà đất của Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời, hai bên cùng trao đổi, thống nhất tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các dự án đặc biệt là dự án Trụ sở làm việc Công an tỉnh Kon Tum và công tác quy hoạch đất an ninh đảm bảo tiến độ theo yêu cầu.

Cũng tại cuộc họp, hai bên đã cùng thống nhất các chỉ tiêu về tiến độ thực hiện các công việc trọng tâm trong công tác quản lý xây dựng và nhà đất của Công an tỉnh Kon Tum.


Tác giả: Thanh Hải
Tin liên quan