Khối thi đua số 4 Công an tỉnh tổ chức Hội nghị kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Ngày 29 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường số 2 Công an tỉnh, Khối thi đua số 4 đã tổ chức Hội nghị kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo của 7 phòng thuộc khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần và các đồng chí làm công tác thi đua của các phòng trong khối. Theo quy định mới của Công an tỉnh Kon Tum, năm 2024, Khối thi đua số 4 bao gồm 7 đơn vị gồm: Phòng Hậu cần - Khối trưởng, Phòng Tham mưu - Khối phó, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Thanh tra, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Cơ quan UBKT Công an tỉnh, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ.

Đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng phòng Hậu cần chủ trì phần thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2024; Dự thảo nội dung giao ước phong trào thi đua yêu nước năm 2024; Dự thảo quy chế hoạt động; Dự thảo Quy định Tiêu chí chấm điểm, xếp loại thi đua và thông qua Bảng tổng hợp các đơn vị đăng kí danh hiệu thi đua. Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng phòng Hậu cần đã thay mặt khối trưởng khối thi đua chủ trì phần thảo luận về Dự thảo nội dung giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024; tham gia bổ sung, sửa đổi đối với Quy chế hoạt động của Khối thi đua số 4; Bảng chấm điểm phong trào thi đua. Theo đó, lãnh đạo các phòng trong khối thi đua đã thảo luận, góp ý sôi nổi về các vấn đề còn tồn tại để đi đến thống nhất các nội dung trong công tác thi đua của Khối thi đua số 4 năm 2024.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Sau phần thảo luận, Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của Hội nghị, định hướng một số hoạt động phong trào của Khối trong năm 2024 và yêu cầu Khối trưởng khẩn trương đề ra mục tiêu, lộ trình cụ thể để thực hiện tốt các hoạt động phong trào, thiện nguyện, an sinh xã hội trong thời gian tới của Khối. Thay mặt Khối trưởng Khối thi đua số 4, đồng chí Thượng tá Võ Ngọc Hùng - Trưởng phòng Hậu cần đã phát biểu cảm ơn những định hướng của Lãnh đạo Công an tỉnh và mong rằng các đơn vị trong Khối sẽ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo các Phòng trong Khối thi đua số 4 kí kết giao ước thi đua năm 2024

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Phòng thuộc khối thi đua số 4 Công an tỉnh Kon Tum đã kí kết giao ước thi đua năm 2024. Đây là tiền đề để các đơn vị nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, phong trào theo chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị - an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Bình Yên