Sáng ngày 15/3/2024, Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã của Công an tỉnh Kon Tum năm 2024 (BDPTCAX02).

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Lê Xuân Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đại biểu lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, nghiệp vụ của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, Công an tỉnh Kon Tum cùng 40 học viên lớp học dự Lễ Bế giảng.

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I báo cáo tổng kết lớp bồi dưỡng.

Lớp BDPTCAX02 khai giảng vào ngày 07/3/2024, sau thời gian giảng dạy, học tập nghiêm túc, nỗ lực, phấn đấu hết mình của các đồng chí cán bộ, giảng viên, học viên, lớp học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình bồi dưỡng đề ra. Kết quả 100% học viên được cấp chứng chỉ công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó, có 34 học viên xếp loại giỏi, 06 học viên xếp loại xuất sắc, 06 đồng chí học viên, cán bộ quản lý giáo dục được Hiệu trưởng Nhà trường tặng thưởng giấy khen.

Đ/c Thượng tá, Tiến sĩ Lê Xuân Thủy, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho học viên, cán bộ lớp bồi dưỡng

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ bế giảng, Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hoa, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, đã phát biểu tổng kết, ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các học viên. Kết quả đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và thành công của khóa học.

Đồng chí cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác của lực lượng Công an xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Đồng thời, nhấn mạnh những khó khăn và trách nhiệm nặng nề mà các cán bộ, chiến sĩ phải luôn đối mặt. Từ đó, kêu gọi mỗi đồng chí phải luôn nỗ lực, gương mẫu, gắn bó với nhân dân; luôn sẵn sàng, chủ động hoàn thiện bản thân để thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác đặt ra trong tình hình mới.

Đồng chí Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I phát biểu bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Lê Xuân Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Thiếu tướng Đinh Ngọc Hoa và các cán bộ của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I vì đã tổ chức thành công hai khóa bồi dưỡng kiến thức cho lực lượng Công an xã của tỉnh Kon Tum. Thượng tá Lê Xuân Thủy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập không ngừng và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đồng chí Phó Giám đốc kêu gọi mỗi học viên phải không ngừng cập nhật kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, quản lý chặt chẽ địa bàn và đối tượng để không bị động trong mọi tình huống.

Cuối cùng, Thượng tá Lê Xuân Thủy bày tỏ mong muốn Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Công an tỉnh Kon Tum trong việc đào tạo cán bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Lê Xuân Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ bế giảng.

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đại biểu và toàn thể học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Quang Phước