Phát hiện điểm tập kết một số lượng lớn lâm sản

Qua công tác trinh sát, tổ công tác của phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường – Công an tỉnh Kon Tum và hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi vừa phát hiện tại khu vực tiểu khu 181, 182 ban trồng rừng của công ty nguyên liệu giấy miền nam thuộc địa bàn xã Đăk Kan huyện Ngọc Hồi có 02 điểm tập kết lâm sản với khối lượng 7,150 m3 và 7,747 m3 (chưa xác định rõ chủng loại lâm sản). Lượng lâm sản trên bao gồm nhiều lóng gỗ xẻ hộp được đánh số thứ tự ; tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác chưa xác định được chủ nhân của số lâm sản kể trên.

Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường và hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi đã tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc, đồng thời bàn giao cho các đơn vị có trách nhiệm để quản lý và vận chuyển số lâm sản trên ra khỏi khu vực tiểu khu 181, 182, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thùy Hương (Phòng CSPCTP về môi trường)