Thăm, tặng quà cho linh mục nhân dịp Noel năm 2014

Ngày 23 tháng 12 năm 2014, đại diện Công an huyện Sa Thầy tổ chức thăm, chúc mừng và tặng quà cho Linh mục Hà Văn Hường – linh mục quản nhiệm giáo dân xã Hơ Moong nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014.

Thay mặt cho Đội An ninh – Công an huyện Sa Thầy, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó đội trưởng đội An ninh trao tặng lẵng hoa tươi thắm, quà chúc mừng linh Mục Hường và đồng bào Công giáo xã Hơ Moong đón lễ Noel 2014 an lành, vui tươi, hạnh phúc. Qua cuộc gặp gỡ mong muốn linh mục Hường trên cương vị công tác của mình tiếp tục động viên đồng bào theo đạo xây dựng cuộc sống “Tốt đời đẹp đạo”, “Kính chúa yêu nước”, đồng tâm, hợp lực với chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng tỉnh Kon Tum giàu mạnh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên.

alt

Thay mặt cho đồng bào Công giáo xã Hơ Moong linh mục Hưởng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy và mong muốn các cấp lãnh đạo trong thời gian tới tiếp tục quan tâm hơn nữa đời sống của nhân dân.

Cuộc gặp không chỉ kịp thời động viên linh mục Hường tiếp tục làm tròn bổn phận của mình mà thông qua đó còn hỗ trợ tích cực cho công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Văn Đăng (CAH Sa Thầy)