Công an tỉnh Kon Tum: Làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự đêm Noel

Cùng với đồng bào giáo dân cả nước, đêm qua 24/12 đồng bào giáo dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum phấn khởi chào đón mùa Lễ Giáng sinh 2014 được an lành và hạnh phúc.

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự góp phần phục vụ giáo dân và nhân dân đón Noel, các đơn vị công an trong tỉnh đã triển khai công tác tuần tra, kiểm soát, bảo đảm  trật tự ATGT, trật tự công cộng và thường trực sẵn sàng xử lý các tình huống gây mất ANTT, không để xảy ra ùn tắc giao thông và đua xe trái phép; kịp thời đấu tranh phòng chống các loại tội phạm lợi dụng Lễ Noel để hoạt động như: trộm cắp, cướp, cướp giật, gây rối trật tự công cộng, mua bán, sử dụng trái phép ma túy, đốt pháo trái phép; đồng thời chủ động phòng ngừa, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ.

Hôm nay về dự lễ Noel, tôi thấy rất vui và yên tâm bởi vì có các anh Công an luôn thường trực tuần tra và bảo vệ ANTT giúp người dân chúng tôi có 1 lễ noel an lành Chị Y Lư – Làng Kon Tum Kơpơng, phường Thống Nhất, Tp.Kon Tum nói.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Công an tỉnh Kon Tum đã làm tốt công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn đặc biệt là các tuyến đường trọng điểm, không có tình trạng ùn tắc giao thông, gây rối trật tự công cộng, trộm cắp… gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con giáo dân và nhân dân trên địa bàn.

Hòa Bình, Bích Nga – Phòng CTCT