Công an Đăk Tô: Tham gia liên hoan giọng hát hay huyện Đăk Tô lần thứ I năm 2014

Vào đêm ngày 18 tháng 12 năm 2014, Công an huyện Đăk Tô tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ do Phòng Văn Hóa – Thông Tin tổ chức Liên hoan Giọng hát hay huyện Đăk Tô lần thứ I năm 2014 nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014).

Các thí sinh tham gia dự thi giọng hát hay Đăk Tô lần thứ I

Đêm liên hoan diễn ra với sự góp mặt của 11 thí sinh đến từ các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang trong bầu không khi sôi nổi, các thí sinh tham gia với tinh thần phấn khởi, mỗi thí sinh đều cố gắng hết mình cho đêm thi. Liên hoan giọng hát hay lần thứ I cuộc hành trình tìm kiếm, tôn vinh những giọng hát hay, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố trong phong trào ca hát của huyện Đăk Tô tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho tuổi trẻ.

Buổi diễn liên hoan giọng hát hay huyện Đăk Tô lần thứ I diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một hình thức sinh hoạt văn hoá lành mạnh. Kết quả đêm thi: đại diện Công an huyện đạt giải B.

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)