Lãnh đạo thành phố Kon Tum đến thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2014

Vừa qua, ngày 19/12/2014, Đoàn lãnh đạo thành phố Kon Tum gồm các  đồng chí: Y Hồng Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Nguyễn Mạnh Thường – Phó phòng nội vụ thành phố; Đ/c Phùng Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Kon Tum và Đ/c Nguyễn Đình Thúy – Phó Trưởng Công an thành phố Kon Tum đã đến thăm và chúc mừng lễ giáng sinh năm 2014 tại các giáo xứ: Plei Jơrộp xã Đăk Năng; Giáo xứ Võ Lâm phường Quang Trung; Giáo xứ Trung Nghĩa phường Trần Hưng Đạo; Giáo xứ Tân Phú phường Trần Hưng Đạo; Giáo xứ Plei Rơhai phường Lê Lợi và dòng tu Phao Lô phường Thống Nhất.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đ/c Y Hồng Hà đã thăm hỏi chúc mừng các vị chức sắc, đồng bào Công giáo một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, đồng bào Công giáo trên địa bàn thành phố, thời gian qua đã có những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thành phố Kon Tum. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc và tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung tay cùng Đảng, chính quyền và nhân dân xây dựng thành phố Kon Tum ngày càng phát triển.

Đại diện chức sắc cảm ơn Đảng, chính quyền, Đoàn thể thành phố Kon Tum thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào các tôn giáo hoạt động đúng pháp luật. Đồng thời, hứa sẽ vận động đồng bào Công giáo tích cực tham gia xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Đ/c Y Hồng Hà đại diện đoàn tặng quà chúc mừng dòng tu Phao Lô

Đ/c Nguyễn Đình Thúy chúc mừng lễ Giáng sinh tại giáo xứ Trung Nghĩa

Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm và chúc mừng tại giáo xứ Plei Rơhai

Công Thành (CATP Kon Tum)