Ba ngày bắt 02 vụ đánh bạc

Dù đã hết Tết  từ lâu nhưng nhiều đệ tử của “bác thằng bần” trên địa bàn huyện Ngọc hồi vẫn  tụ tập, đàn đúm sát phạt nhau, làm tan nát gia đình, gây ảnh hưởng  lớn đến TTATXH. Trong nỗ lực ngăn chặn hoạt động của loại tệ  nạn nguy hiểm nay, chỉ trong 3 ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi đã triệt phá 2 tụ điểm cờ bạc từng gây nhức nhối trong dư luận quần chúng nhân dân.

Ngày 25/2/ 2015, cơ quan Công an huyện Ngọc Hồi bắt quả tang 8 đối  tượng gồm 5 nam và 03 nữ đang say sưa đánh bạc ăn tiền dưới hình thức bài “liêng” tại nhà  ông Trần Quang Tín ở tổ dân phố 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi. Thu giữ tang vật gồm 22.900.000đ; 05 bộ bài Tây cùng  nhiều vật chứng khác có liên  quan.

Hiện  trường vụ đánh bạc phát hiện ngày 25/2/2015

Tiếp đến ngày 27/2/2015, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi  tiếp  tục phát  hiện và bắt quả tang một sòng bạc dưới hình hức xóc đĩa  tại nhà ông Phan Văn Lành ở thôn Ngọc Hải, Bờ Y, tuy nhiên do địa hình trống  trải nên một số đối  tượng đã  chạy  thoát. Cơ quan công an đã tạm giữ được 3 đối tượng thu giữ tại sòng bạc 3.840.000đ, một bộ dụng cụ xóc đĩa và một số vật chứng khác có liên quan.

Các đối  tượng bị tạm giữ  trong  vụ đánh bạc ngày 27/2/2015

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi điều tra mở rộng.

Ngọc Hành (CA Ngọc Hồi)