Khởi tố 8 bị can về tội : ‘ Đánh bạc’

Vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi đã  khởi  tố  vụ án, khởi  tố 8 bị can gồm: Nguyễn Ngọc Long – 1976; Lê Văn Giang – 1984; Trần Văn Tiệp –  1988; Nguyễn Văn Mạnh – SN 1995, Phạm Văn Thắng –1987, Hà Văn Lực  cùng trú tại thôn 5, thị trấn Plêi Kần, Ngọc Hồi và  Đặng Ngọc Ánh –  1979; Nguyễn Hữu Chất – SN 1990 cùng trú tại thôn 5, Tân Cảnh, Đăk Tô về hành  vi “đánh  bạc”.

Tám đối  tượng vừa  bị CQCSĐT khởi  tố  về  tội đánh  bạc

Trước đó, ngày 3/2/2014 cơ quan công an kiểm tra hành chính nhà ông Nguyễn Ngọc Hồi ở thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon tum, địa điểm mà theo dư luận trong nhân dân thường xuyên có một số đối  tượng tụ tập đánh bạc ăn tiền, phát  hiện và bắt  quả tang 8 đối  tượng nói trên ngồi trên hai sòng  bài đang say sưa đánh “tiến lên” ăn tiền. Tang vật  thu tại chiếu  bạc  gồm hai bộ bài Tây 52  lá; 4.270.000đ và  một số tang vật khác  có liên quan.

Bước  đầu  8  đối tượng bị bắt  đều đã khai nhận hành vi đánh bạc của mình và  khai  báo  thêm hành vi của một số đối tương khác có liên quan đến vụ án. Hiện CQCSĐT tiếp  tục điều tra xác  minh và mở rộng vụ án.

Ngọc Hạnh (Công an Ngọc Hồi)