Công an 2 nước bạn Lào và Campuchia thăm và chúc tết Công an tỉnh Kon Tum

Nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều qua (16/02/2015) Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng (Campuchia), Attapư, Sê Kông (Lào) và Cục Bảo vệ biên giới – Bộ nội vụ Campuchia đã đến thăm và chúc tết Công an tỉnh Kon Tum. Đón tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng Lê Duy Hải- Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, Công an các huyện.

alt

Tại buổi gặp mặt, Công an các tỉnh đã giới thiệu về nhân sự mới phụ trách các mặt công tác, đồng thời thông báo cho nhau về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Qua đó các đồng chí gặp gỡ, trao đổi và nâng cao công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp biên trong thời gian tới.

alt

Chuyến thăm và chúc tết Công an tỉnh Kon Tum, đại diện Lãnh đạo Công an các nước bạn Lào và Campuchia đã gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum đón năm mới trong không khí vui vẻ, sức khỏe, an lành, đầm ấm, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong năm 2015. Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Lê Duy Hải cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Công an các nước bạn, đồng chí mong mong rằng tình đoàn kết hữu nghị giữa năm tỉnh ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia sẽ ngày càng gắn bó, keo sơn.

Bích Nga – Phòng CTCT