Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Đăk Tô trong 09 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015

Trong 09 ngày nghỉ Tết, Công an huyện Đăk Tô tiếp tục tăng cường triển khai các mặt công tác, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm về hình sự, ma túy, kinh tế và tệ nạn xã hội; tăng cường lực lượng, bám sát các địa bàn trọng điểm để nắm tình hình, quản lý đối tượng, đảm bảo quân số trực, làm việc trong các ngày Tết. Tăng cường lực lượng, phương tiện, công cụ hỗ trợ, tổ chức công tác tuần tra kiểm soát, canh gác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm; Chủ động xây dựng, triển khai các kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT các địa bàn, tuyến, lĩnh vực trọng điểm; kịp thời phát hiện, giải quyết các vấn đề phức tạp nổi lên, tăng cường đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán. Qua đó tình hình an ninh trật tự ổn đinh, phạm pháp hình sự, kinh tế ma túy không xảy ra; không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ, đơn vị đã vận động thu hồi được 03 khẩu súng tự chế. Tuy nhiên trên địa bàn đã xảy ra 02 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 02 người, bị thương 01 người, hư hỏng 02 xe mô tô, 01 xe ô tô.

Trước tình hình trên, Công an huyện đã tiếp tục triển khai có hiệu quả các kế hoạch, biện pháp duy trì, đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh. Tăng cường tuần tra kiểm soát giao thông, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Phối hợp, hướng dẫn Công an xã thực hiện tốt công tác đăng ký, quản lý cư trú, tuần tra kiểm soát giao thông trật tự trong địa giới hành chính các xã. Hơn nữa công an huyện Đăk Tô phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tăng cường công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)