Công an huyện Đăk Tô: thu hồi 03 khẩu súng tự chế

Thực hiện kế hoạch cao điểm đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Công an huyện Đăk Tô chỉ đạo ban Công an các xã thực hiện, quản lý chặt chẽ các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo nhất là trong dịp Tết;  Đồng thời kêu gọi quần chúng giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn, qua đó từng bước nâng cao ý thức chấp hành của nhân dân trong việc thực hiện các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hơn nữa tích cực đấu tranh ngăn chặn các hoạt động buôn bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn. kết quả  trong 9 ngày nghỉ Tết vừa qua, Công an huyện Đăk Tô đã thu hồi được 03 khẩu súng tự chế.

Công an huyện Đăk Tô thu hồi 03 khẩu súng tự chế

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)